💕👶 แม่ๆทีมมีนาคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

พร้อมเจอหน้าลูกน้อยรึยังคะ แล้วกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่เอ่ย เพศอะไรคะ?? 01/03/2564 ❤

💕👶 แม่ๆทีมมีนาคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว
371 ตอบกลับ

พร้อมมากค่าาา 👌 27/3/2564 เพศเด่วไปลุ้นหน้าห้องคลอดค่า^^

กำหนดคลอด 9มีนาคะ ยังเงียบอยู่เลย เพศชายคร่าบ

14มีนาจ้า อาการเตือนอาการจะคลอดยังไม่มีมาเลยจ้า

24 มีนาผู้ชาย เจ็บเตือนเรื่อยๆอยากเเตกมากค่ะ

27มีนาลูกชายค่ะ. อีแม่หยุดงานรอแล้ว พร้อมมาก.

บ้านนี้กำหนดคลอด23ค่ะ แต่คลอดวันที่13 เพศชายค่ะ

ลุงหมอนัด3มีนา แต่แม่ชิงแตกก่อน 27 กุมพา จ้า

กำหนดคลอด14มีนาคะ​ ตอนนี้ยังเงียบๆอยู่เลยคะ😊

25 มีนา แม่หยุดงานแล้ว รอผ่า 11 มีนา พร้อมมากจร้า

กำหนดคลอด 28 กุมภา ตอนนี้น้องก็ยังไม่คลอดเลย😅