ขายของจ้า

พร้อมออกขายค้ะ ? สุ้เพื่อลูกในท้อง ? 4เดือนกว่าแล้วจ้า

ขายของจ้า
83 ตอบกลับ

เก่งมากๆค่ะ ขยันหาเงินยังไงก็ต้องดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่ สุขภาพแม่ก็สำคัญนะคะ สู้ๆค่ะ

น่ากินจังเลยค่ะแม่ สู้ๆเพื่อตัวน้อยค่ะ. อย่าทำงานหักโหมจนเกินไปนะค่ะ

สู้ๆ ค่ะ คุณแม่ เบบี๋ออกมาต้องเก่งและขยันเหมือนคุณแม่แน่ๆ 👍👍👍

ไอติมกะทิน่าทานจังเลยค่ะดูแลสุขภาพด้วยนะคะอย่าทำงานหนัก

ถ้าอยู่ใกล้ๆคงได้อุดหนุนแม่ทุกวันแน่เลย😊😊😊 สู้สู้นะคะ

เราชอบกินไอติมกะทิที่สุดเลยตอนท้อง น่ากินมากๆค่ะ

น่ากินมากๆเลยค่ะแม่ บ้านนี้ชอบกินของหวานมากๆ🥰

อยากกินเลยค่ะ ที่บ้านไม่มีขายเลย สู้ๆนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่✌เหน แล้ว อยากกิน เรยยค่ะ😍

น่ากินจังเลยค่ะ #แม่กำลังอยากพอดี 😋😋😋