คลอด

พรุ้งนี้ผ่าคลอดแล้ว ดีใจมากตื่นเต้นสุดๆๆ

24 ตอบกลับ

ขอสอบหน่อยนะคะแม่ ผ่าคลอดนี่ต้องรอให้ครบกำหนดวันที่หมอนัดคลอดไหมหรือคลอดก่อนกำหนดคะ พอดีบ้านนี้7เดือนแล้ว หมอบอกรกเกาะต่ำอาจจะต้องได้ผ่าถ้ารกไม่ลอยตัวอ่ะค่ะ 😅

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่ 55 บ้านนี้8เดือน ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ อยากถามคุณว่า ก่อนที่คุณจะผ่าคลอดนี้ มีอาการเหล่านี้บ่อยๆไหมค่ะ😅

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ บ้านนี้ได้ 22 วีคก็อยากคลอดแล้วค่ะ อยากเห็นหน้าตัวเล็ก

ตื่นเต้นด้วยเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

😍😍😍😍😍มาตามอาการคุณแม่ค่ะแวะมาเล่าให้ฟังด้วยนะ 😊

สุ้ๆน่ะค่ะ เราพึ่งตั้งครรภ์ได้เดือนนึง สุ้ๆน่ะ

ดีใจด้วยคะคุณแม่จะได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ขอลูกออกน่ารักน่าชังน่าค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​ค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่แล้วก็น้องนะค่ะ