ฝากครรภ์ 9 สัปดาห์

พรุ้งนี้จะไปฝากครรภ์เเล้วคะได้ 9 Wแล้วคะ เเต่ตัวเองเคยมีประวัติแท้ง แต่ ผ่านมาได้10เดือน แล้วคะตอนนั้นแท้งตอนท้อง4Wยังเป็นก้อนเลือดอยู่คะ ก็แอบกังวลนิดนึงนะว่าไปฝากช้าไปหรือป่าว ขอกำลังใจจากเเม่ๆทุกคนหน่อยคะขอบคุณมากนะคะ?

1 ตอบกลับ

9w ไปฝากได้แล้วคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยตลอดการตั้งครรภ์ และเกิดออกมานะคะ