พรุ่งนี้

พรุ่งนี้ไปคลอดแล้วจ้า

พรุ่งนี้
47 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งสองและขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายยยปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งสองคนนะคะ❤️❤️

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ คลอดง่ายๆค่ะ✌🏻😁

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลุกนะคะ✌✌

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ