พรุ่งนี้

พรึ่งนี้ขึ้นเขียงแล้วจ้าแม่ๆ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

45 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะคุณแม่ บ้านนี้รอขึ้นเขียงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ค่ะ ตื่นเต้นมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ คลอดง่ายๆนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ 😅 อยากคลอดบ้างงแล้วว

4y ago

ขอบคุนจ้า ตื่นเต้นมากๆจ้า

ขอบคุนทุกกำลังใจจากแม่ๆค่ะ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ตื่นเต้นแทนค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุนจ้า ตื่นเต้นเหมือนกัน

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

4y ago

จ้าาา

สู้ๆคะคุณแม่ แข็งแรงสมบรูณ์ทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกด้วยน่ะค่ะ

เปนกำลังใจให้น่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

สู้ๆน้ะค้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค้ะ