พรุ่งนี้16w

ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะแบบนี้ปกติไหม

16 ตอบกลับ

เราเพิ่งรู้สึกตอน20วีค เมื่อตอน18วีคพยาบาลถามลูกตอดบ้างยัง เราบอกยังเลยค่ะ พยาบาลฟังหัวใจก้อเต้นดีปกติค่ะ รออีกสักพักค่ะแม่

บางทีเบามาก แทบไม่รู้สึก พอซัก 20 วีคไปแล้วนี่ รู้สึกตลอดเวลาเลยค่ะ

ปกติจ้า รู้สึกช้า_เร็วขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้อง

ปกติค่ะ บ้านนี้ 18w รู้สึก ปัจจุบัน 29+5แล้วจ้า 🤗🙆🙏

แล้วเเต่ขนาดความหนาบางของท้องค่ะ บ้านนี้ตอด20w

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน19วีคเลยจ้า ใจเย็นๆนะคะแม่

ปกติคะ.บ้านนี้20สัปดาห์ถึงจะรู้สึกคะ

ปกติค่ะ หน้าท้องคุณแม่อาจจะหน้า

ถ้าหน้าท้องหนาก็ยังไม่รู้สึกคะ

คนส่วนมากรู้สึก 18 วีคขึ้นไปค่ะ