พรุ่งนี้

พรุ่งนี้กำหนดคลอดเเล้วยังไม่มีวี่เเววอะไรเลย?

9 ตอบกลับ

+/- ได้ 2 สัปดาห์จากกำหนดคลอดจ้าาาา ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งครอบครัวเลยค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ แข็งแรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะค่าา

เดียวก็คลอดแล้วค่ะแม่ เดียวก็ได้เจอแล้ว

5y ago

บ้านนี้ก็อยากเจอเหมือนกันค่ะ 38+3วีค

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

ขอหั้ยคลอดง่ายๆน่ะคะ❤✌✌

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่า