ผ่าคลอดวันที่ 4 พฤษภาคม ทางโรงบาลไม่อนุญาติให้สามีเข้าห้องคลอดด้วย

พรุ่งนี้แอดมิดแล้วค่ะ ผ่าคลอดมะรืน แต่ทางโรงบาลพึ่งแจ้งว่าไม่อนุญาติให้สามีเข้าห้องคลอดด้วย และให้คุณแม่ตรวจหาเชื้อโควิดก่อนเข้าห้องคลอดด้วยแพ็คเก็จตรวจเชื้อค่าใช้จ่ายโรงบาลเอกชนต้องจ่ายเอง ทั้งเสียตังค์เพิ่มทั้งเสียดายที่สามีเข้าไปด้วยไม่ได้(ลูกคนแรกอยากให้สามีอยู่ข้างๆด้วย)แต่ก็ต้องยอมรับทำตามเพื่อความปลอดภัยของลูกและโรงบาล จะเปลี่ยนโรงบาลก็ไม่ทันแล้ว ไม่ทราบว่าคุณแม่ที่คลอดเดือนนี้มีใครเจอเหตุการณ์แบบคุณแม่บ้านนี้มั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ