ค่าคลอดรพ รัฐ

ค่าคลอด รพ รัฐ ปัจจุบันราคาเริ่มต้นเท่าไร อยากทราบ ค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิ์ 30 บาทไม่เสียค่ะ แต่ถ้าไม่มีก็เสียค่ะ ร.พ ที่บ้านนี้ไปฝากครรภ์ เขามีป้ายติดไว้ ถ้าหากมีสิทธิ์ 30 บาท แต่อยู่คนละ ร.พ หรือนอกเขต ไม่มีใบส่งตัวเสีย 10,000 แต่ถ้าใช้เครื่องด้วยจะ 12,000 บาท ถ้าผ่าจะอยู่ที่ 15,000 บ้านนี้ฝาก ร.พ ปทุมธานีค่ะ

3y ago

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ วันไหนที่ไปหาหมอ เขาจะมีราคาค่าคลอดติดไว้ตรงที่ฉีดยาบาททะยัก แต่คลอดที่ปทุมบอกเลยค่ะ แย่มาก พยาบาลห้องคลอดพูดจาหมาไม่แดกเลยค่ะ คนที่เขาคลอดเองได้ก็พยายามเหมือนจะบังคับให้ผ่า แต่พยาบาลห้องพักฟื้นใจดีมากกกก