แม่ๆแต่ละบ้านมีน้ำนมไหลตอนท้องได้กี่เดือนคะ

พรุ่งนี้เราก็ท้องเข้า4เดือนแล้ว เมื่อกี้นอนอยู่กำลังจะเกานมเพราะคัน แต่สัมผัสได้ว่ามีน้ำๆ เลยบีบดูมีน้ำใสๆไหลออกมา ก็ไม่ได้ใสมากนะคะแต่ก็ไม่ขุ่น ไม่มีกลิ่นคาวไม่เหม็นเลย พอปล่อยไว้ให้แห้ง มือที่ถูกน้ำที่ไหลออกมาจะเหนียวๆ ปล้วก็แห้งไป อันนี้คือน้ำนมไหมคะ เราเสิร์ชกูเกิ้ลดูเขาบอกปกติ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ😂🥰

2 ตอบกลับ

อย่าไปบีบนะคะ จะทำให้มดลูดบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เป็นปกติค่ะที่จะมีน้ำนมไหล

2y ago

โอเคค่า ไม่ได้บีบแล้วค่ะ บีบไปรอบเดียวแค่สงสัย😂

ห้ามบีบนะคะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ