ลูกบ้านไหนติดพ่อบ้างคะ ?

4 เดือนแล้ว เข้าขากับพ่อได้ดีมาก แม่อุ้มก็ไม่เงียบพ่ออุ้มเท่านั้นแหละ นิ่งเลย 🥰

ลูกบ้านไหนติดพ่อบ้างคะ ?
1 ตอบกลับ

ดีจังค่ะ อยากให้ลูกติดพ่อบ้างตอนคลอดแล้ว แม่จะได้พักบ้าง พ่อก้อจะอดไปไหนนานๆ🤣🤣

4y ago

😆😆 นั่นสิค่ะแม่ ตอนนี้เริ่มคิดแผนร้ายไว้แล้วค่ะ พ่อเสร็จแน่555✌🙏