ผ่าคลอด

พรุ่งนี้เช้าจะผ่าคลอดแล้วขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ??

53 ตอบกลับ

สู้ๆคะ ขอให้คุณแม่และเจ้าตัวน้อยปลอดภัยคะ 💗

สู้ๆนะคะคุณแม่​ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆค่าาแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆค่ะคุนแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะแม่ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจร้า

สู้ๆนะคะ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ขอให้คุณแม่และเจ้าตัวน้อยปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ✌️✌️