38W+6

พรุ่งนี้หมอนัดนอนโรงพยาบาลแล้วค่ะ ใจหนึ่งก็กลัว ใจหนึ่งก็ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูก ขอกำลังใจคุณแม่หน่อยค่ะ มันน่ากลัวอย่างที่เราคิดไหมค่ะ??

22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอกำหนดคลอด 20 พค 63 เจ้บหน่วงๆแล้วค่ะ แต่ไม่มีน้ำ ท้องแข้งเป้นระยะๆ

นึกถึงว่าจะได้เจอหน้าลูกความกลัวก็จะหายหมดเลยค่ะ😍สู้ๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ แล้วอย่าลืมเอารูปน้องมาอวดกันบ้างนะคะแม่

อายุครรภ์​เท่ากันเลยคะ​ หมอนัดศุกร์ กระตุ้นไปไม่มีวี่แววจะออก​ สุ้ๆๆนะคะ

สุ้ๆคะมันไม่ได้น่ากลัวเหมือนที่เราคิดหรือเห็นในคลิปคะ

สู้ๆค่ะแม่ ใต้ความอยากเจอมีความกลัวซ่อนอยู่😆😆

ไม่น่ากลัวค่ะ เดี๋ยวก็ได้เห็นหน้าลูกแล้ว

สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌🏻✌🏻 แข็งแรงปลอดภัยค่ะ

ได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ววววดีใจด้วยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆ