มีแม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะ ที่คุณหมอบอกว่าต้องใช้ยาเร่งคลอด เพราะครบ40สัปดาแล้ว

หมอนัด21เมษาค่ะ ใจหนึ่งก็กลัว แต่อีกใจหนึ่งก็อยากเห็นหน้าลูก พอจะมีใครทราบบ้างค่ะ ว่าใช้ยาเร่งคลอดแล้วเป็นยังไงค่ะ กังวลมากเลยค่ะ