สอบถามแม่ๆค่ะ

พรุ่งนี้หมอนัดกลืนน้ำตาล ถ้าน้ำตาลเกินเกณฑ์ของหมอจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่คะเลี่ยงเบาหวานแต่บ้านนี้หมอนัดกลืนน้ำตาลจะไม่ทานข้าวคะแต่จะทานนมจืดลองท้องคะพอหมอเจาะเสร้จก้อกินข้าวคะไม่งั้นน้ำตาลขึ้นสุงแน่คะสุดท้ายลงเป้นปกติคะจาก212เหลือ140

2y ago

อันนี้แม่ก้อไม่แน่ใจคะว่าอันตรายระดับในสำหรับทารกคะแม่แต่ก้ออันตรายคะแม่

เสี่ยงเบาหวานค่ะ

2y ago

น้องอาจจะน้ำหนักขึ้นเยอะค่ะทั้งตอนอยู่ในท้องและคลอดแม่อาจจะได้ผ่าก็ได้ค่ะ