39+6 แล้วค่ะ ขอถามหน่อยค่ะ??

พรุ่งนี้หมอนัด เค้าจะให้เหน็บยา หรือให้ยาเร่งเลยมั้ยค่ะ เรากลัวมากเลยค่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะแม่ บ้านนี้เร่งทางสายน้ำเกลือ แอบทรมานเพราะ ท้องแข็งถี่แบบไม่พักท้อง เหนื่อยมาก แต่ไม่เจ็บปวดท้องนะคะ ทนๆได้อยู่