พรุ่งนี้หมอนัด อัลตราซาวด์

พรุ่งนี้หมอนัด อัลตราซาวด์เพศน้องค่ะ แม่บ้านนี้ลุ้นมากๆเลยค่ะพ่อเขาอยากได้ผู้หญิง ทีมกันยายนค่ะ แม่ๆได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายกันคะ #ท้องแรกค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลย อยากรู้เพศน้องมากๆเลย #ทีมกันยายน

2y ago

บ้านนี้17กันยาค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนให้น้องได้โชว์เพศบ้างคะ