พรุ่งนี้หมอนัด อัลตราซาวด์

พรุ่งนี้หมอนัด อัลตราซาวด์เพศน้องค่ะ แม่บ้านนี้ลุ้นมากๆเลยค่ะพ่อเขาอยากได้ผู้หญิง ทีมกันยายนค่ะ แม่ๆได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายกันคะ #ท้องแรกค่ะ

23 ตอบกลับ

ชายค่ะสมใจอิพ่อมาก555555 ซาวด์มานอนท่าเดียวกับพ่อเลยค่ะอ้าปาก

2y ago

น่าเอ็นดูน้องจังเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ☺️💓

ได้ผู้ชายค่ะสมใจพ่อเขาแหละ😅แต่อีแม่อยากได้ลูกผู้หญิง

2y ago

ขอให้ได้ผู้หญิงนะคะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า ภาพซาวด์ตอน19w #ทีม ก.ค จ้า☺

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะคะ☺️💓

พึ่งซาวด์มาค่ะได้ลูกชายค่ะ ทีม21กันยาค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั่งแม่ทั่งน้องนะคะ😍💓

แม่บ้านนี้ได้ ผู้หญิงคะ กำหนด 14 สิงหาคม

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ☺️❤️

3กันยาค่ะบ้านนี้ได้แฝดค่ะทั้งสองคน

แม่อยากได้ผู้หญิงค่ะ แต่พ่ออยากได้ผช

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่☺️❤️

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

ทีมกันยา นัดดูเพศวันที่2จร้า

2y ago

รอลุ้นเลยค่ะ ขอให้สมหวังนะคะแม่❤️☺️

ทีมกันยาค่ะได้ลูกสาวค่ะ