คุณหมอตรวจเจอน้ำในช่องท้องของน้อง

พรุ่งนี้หมอที่ธรรมศาสตร์นัดเจาะน้ำคล้ำ ตอนนี้เราเครียดมากเลย สภาพจิตใจแย่ กลัวไปหมด ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกทีว่า มีโอกาสหายไหม ???

2 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะคุณกับแฟนเป็นพาหะธาลัสซีเมียรึป่าวค่ะ

4y ago

☺️😊

สู้ๆนะค่ะขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ