ไทรอยด์เป็นพิษ

หนูเป็นไทรอยด์เป็นพิษขณะตั้งครรภ์ หนูอยากรู้ว่า มีโอกาสหายไหม

1 ตอบกลับ

ไม่หายขาดค่ะ ฮอร์โมนจะสูงในไตรมาสแรก พอเข้าไตรมาสสองจะเริ่มดีขึ้นจนได้หยุดยาแต่ก็ยังต้องไปตรวจเลือดดูฮอร์โมนไทรอยด์ทุกเดือน หมอบอกว่าหลังคลอดจะกลับมาเป็นอีกแน่นอนแต่จะกลับมาตอนไหนต้องติดตามเรื่อยๆ