เร่งคลอด

พรุ่งนี้หมอจะฉีดยาเร่งคลอด. อยากทราบว่าแม่ๆที่เคยฉีดยาเร่งคลอดใช้เวลานานมั้ยคะกว่าจะปวดท้องคลอด... ท้องแรกค่ะ แม่ไม่เคยเลยแอบกลัว. ขอคำแนะนำหน่อยนะจ๊ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

มันเเล้วเเต่ว่าปากมดลูกเราจะเปิดเร็วหรือช้าคะ เราโดนตอน09:00เช้า เราคลอดตอน สี่ทุ่มเกือบห้าทุ่มคะเพราะปากมดลูกเปิดช้ามากๆ ยังไงก้สู้ๆเนาะ เป็นกำลังใจให้คะ😊