ขอคำแนะนำหน่อยจ้า☺️

พรุ่งนี้มีนัดฉีดไฟเซอร์ แม่ๆท่านไหนฉีดแล้วบ้างคะ แล้วมีอาการอะรัยบ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า☺️

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า☺️
41 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้ฉีดมาแล้วค่ะปกติดีปวดแขนนิดหน่อยไม่มีไข้น้องก้ดิ้นปกติดีค่ะ

ฉีดมาวันนี้ ไม่มีอาการอะไรค่ะ แค่ปวดตรงที่ฉีดนิดหน่อย น้องดิ้นปกติเลยค่ะ 🥰

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

พึ่งไปฉีดมาวันนี้ค่ะน้องได้16w3d อาการปกติค่ะมีแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดค่ะ🥰✌️

3y ago

ฉีดมาแล้วค่ะแม่ มีอาการปวดแขนข้างที่ฉีดเหมือนกันค่ะ ที่เหลือปกติ

เพิ่งไปฉีดมาวันที่27 ส.ค อาการแค่ปวดแขนเท่านั้นจ้าอย่างอื่นไม่มีอาการจ้า

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰🥰

อาการอย่างอื่นไม่มี มีแค่ปวดแขนด้านฉีดนิดหน่อย วันเดียวก้อหายค่ะ

ฉีดมาเมื่อวานค่ะ ลูกดิ่นปกติ อาการไม่มีอะไรเลยค่ะปวดแต่แขนเฉยๆ

,36ไปฉีดมาแล้วไม่มีอาการอะไรลูกดิ้นปกติมีเจ็บแขนนิดหน่อย

ฉีดมาเมื่อวันศุกร์ ปวดที่เเขนที่ฉีด ไม่มีอาการอะไรค่ะ 26 week

ฉีดแล่วค่า ปวดแขนที่ฉีด 1 วัน อัลตร้าซาวด์ลูกก้อดิ้นปกติ ค่ะ

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰