ขอคำแนะนำหน่อยจ้า☺️

พรุ่งนี้มีนัดฉีดไฟเซอร์ แม่ๆท่านไหนฉีดแล้วบ้างคะ แล้วมีอาการอะรัยบ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า☺️

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า☺️
41 ตอบกลับ

เราฉีดเมื่อวันเสาร์ ปวดแขน2วันค่ะ ลูกดิ้นปกติดีเลยค่ะ😊

3y ago

เช่นกันนะคะ😍

มีแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดจร้า นอกนั้นปกติดีทุกอย่างค่ะ

ฉีดมาวันที่29เจ้บแขนอย่างเดียวค่ะลุกดิ้นปกติค่ะ😊😊

ปวดตึงแขนที่ฉีด 1 วันค่ะ นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย

ฉีดพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ แม่ฉีดที่ไหนค่ะ☺️

3y ago

ฉีดที่ รพ.จุฬาลงกรณ์ค่ะ☺️

เราฉีดมาเมื่อวานปวดแขนคะ น้องดิ้นปกติดีคะ

3y ago

เช่นกันคะ😊😊😊

ฉีดแล้วเมื่อวันที่27 ไม่มีอาการใดๆ

ฉีดมาได้ 2 วันแล้วค่ะ แค่ปวดแขน

ฉีดแล้วค่ะปกติ อย่ากังวลนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้มีตึงๆแขนนิดหน่อยค่ะ☺️

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

3y ago

ยังไม่ทราบเลยค่ะ เพิ่ง 13 w 😊รอลุ้นเดือนหน้าค่ะ😁😁