ขอคำแนะนำหน่อยจ้า☺️

พรุ่งนี้มีนัดฉีดไฟเซอร์ แม่ๆท่านไหนฉีดแล้วบ้างคะ แล้วมีอาการอะรัยบ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า☺️

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า☺️
41 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์ มา 5 วันแล้วค่ะ มีอาการปวดแขนอยู่ ครึ่งวัน และเป็นลอยจ้ำดำๆ จุดฉีด นอกนั้นปกติดีค่ะ ไม่มีอาการอื่นๆ

ฉีดไฟเซอร์เมื่อวันที่ 19/08/64 ( 18w ) หลังฉีดไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขนตรงที่ฉีดค่ะ น้องยังดิ้นปกติแข็งแรงดีค่า

ฉีดมาเมื่อวันที่ 29 ค่ะ มีอาการแค่ปวดบริเวณที่ฉีด ร้าวๆมาที่แขนหน่อยๆ นอกนั้นยังไม่มีอะไรค่ะ

ฉีดมาแล้วคะ1เข็มไม่มีอาการข้างเคียง มีแต่ปวดบริเวณตรงที่ฉีด ตอนนี้32วีคน้องดิ้นดีปกติคะ😊😊

ฉีดแล้วค่ะ ปวดตำแหน่งที่ฉีดนิดหน่อยค่ะ ปวดเหมือนฉีดวัคซีนบาดทะยักค่ะ น้องดิ้นปกติค่ะ

ฉีดเมื่อวันที่ 26 ที่ผ่านมา ไม่มีอาการใดๆค่ะ แค่ปวดตำแหน่งที่ฉีด น้องดิ้นปกติค่ะ (23w)

3y ago

ฝากเอกชนค่ะ😊

ฉีดเเล้วมะกันค่ะ เเค่มีอาการเมื่อยเเขน ไม่เกินหนึงวันหาย(ให้ประคบเย็นค่ะ)🤟🤟✌️✌️✌️

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำจ้า 🙏☺️ขอให้แข็งแรงนะคะ🥰🥰🥰

ฉีดมาแล้วค่ะวันนี้เลยไม่มีไข้เลยมีแค่อาการปวดแขนนิดหน่อยค่ะน้องดิ้นปกติดีค่ะ

พุ้งนี้ได้ฉีดวัคซีนแล้วหมอหยุดพอดี เราสามารถเอาไปอัตราซาวไปยืนยันได้ไหมคะ

ฉีด มาวันที่ 23/8/64 อาการข้างเคียงไม่มีอะไรค่ะ ปวดแขนยกไม่ขึ้นอยู่2 วัน สู้ๆนะคะ