พร้อมขึ้นเขียงแล้วจ้า

พรุ่งนี้ผ่าแล้ว ท้อง3แล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี เตรียมของรอจนฝุ่นจับหมดละ จะได้เจอกันสักทีนะลูกสาว ผ่าคลอด+ทำหมัน ปิดอู่อย่างเป็นทางการ ได้ชาย2หญิง1พอแล้วววว??

พร้อมขึ้นเขียงแล้วจ้า
64 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2เเล้วยังไม่รุ้เพศน้องเรยต้องรอลุ้นวันที่4กันยานี้ทีเดียว

เห็นแล้วแม่บ้านนี้ก็ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ชาย 2 หญิง 1 เหมือนกันเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ☺

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้น 17 ก.ย นี้ มีความตื่นเต้น555😆😄

คุณแม่เห่อลูกสาวแน่ๆเลย อิอิ เสื้อแน่น ของใช้เยอะมากกกกก,😘😘😘

5y ago

เห่อมากจ้าทั้งพ่อทั้งแม่ ไม่เคยมีลูกสาว😅😅

ยินดีด้วยจ้าาา ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆๆๆหนาา

อิจฉาจังเลย บ้านนี้อยากซื้อของมากเลย แต่ลูกไม่ไห่เหนเพศ

น่ารักมากคะแม่ บ้านนี้ก็เห่อไม่เบาเลยคะ ท้อง2ลูกชาย 😍😍

โม้เม้นได้ลูกสาวก็จะหวานๆหน่อยเนอะคุณแม่😆 ยินดีด้วยค่า

แม่ซื้อตู้ใส่เสื้อผ้าน้องจากไหนคะ อยากได้แบบนี้จัง

5y ago

ขอบคุณคะ