ท้อง

คลอดแล้วท้องยังไม่ยุบเลยนานไหมค่ะถึงจะยุบค่ะ(ผ่าคลอด/ทำหมัน)

4 ตอบกลับ

ยุบเร็วมากถ้าลูกดูดเต้าค่ะ รู้สึกทุกครั้งที่ลูกดูดว่าน้ำคาวปลาถูกขับออกมา ไม่เหมือนตอนปั๊มเครื่องปั๊มไม่รู้สึกอะไรถึงมดลูกเลยค่ะ

สเตรัดค่ะ บ้านนี้คลอดปุ๊ป 3วันยายเอาสเตมาให้รัดเลย ห้องแบนราบเลยค่ะ ท้องแรกนะ

บ้านนี้ประมาณ 1 เดือนค่ะถึงยุบ