ทั้งกล้าทั้งกลัว แต่สู้ๆค่ะ

พรุ่งนี้นัดผ่าแล้วจะได้เจอกันแล้ว ขอให้หนูปลอดภัยแข็งแรงนะลูก คุณพระคุ้มครองจะได้กลับห้องเช่าน้อยๆของเราเร็วๆ กำลังใจของกันและกัน แม่ส้มโอพ่อสักน้องโฟกัส?✌️✌️

ทั้งกล้าทั้งกลัว แต่สู้ๆค่ะ
43 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะ ไม่น่ากลัวเลยค่ะ

4y ago

จ้าสู้ๆจ้าแม่

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

สู้ๆคะแม่ตื่นเต้นแทน

ขอให้ปลอดภัยค่ะแม่

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆค่ะ..😍

สู้ๆๆๆค้ะ

สู้ๆนะคะ

สู้​ๆๆคะ