ทั้งกล้าทั้งกลัว แต่สู้ๆค่ะ

พรุ่งนี้นัดผ่าแล้วจะได้เจอกันแล้ว ขอให้หนูปลอดภัยแข็งแรงนะลูก คุณพระคุ้มครองจะได้กลับห้องเช่าน้อยๆของเราเร็วๆ กำลังใจของกันและกัน แม่ส้มโอพ่อสักน้องโฟกัส?✌️✌️

ทั้งกล้าทั้งกลัว แต่สู้ๆค่ะ
43 ตอบกลับ

สู้ๆค้า

สู้ๆค่ะ

สุ้ๆจ้า