5วีคไม่เจอตัวอ่อน

พรุ่งนี้ถ้าครบกำหนดคือ6วีคค่ะหมอนัดซาวทุก7วันเลย ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ ทำไงดีคะเคยแท้งมาแล้วด้วย กังวลมากๆๆๆๆๆๆๆ

1 ตอบกลับ

จะเจอน้องช่วง 8w + ค่ะ

4y ago

เจอน้องแล้วค่ะแม่ โล่งใจไป เราแอบกลัวเพราะมันเว้นแค่อาทิตย์เดียว แต่น้องโตตามวัยค่ะ เว้น7วันก็เหนตัว+หัวใจแล้ว