ฝากครรภ์

พรุ่งนี้จะไปฝากท้องมีเจาะเลือดด้วย ตอนเช้าเรากินอะไรได้ไหมค่ะ คือถ้าไม่กินปวดท้องมาก ใจสั่น จะหน้ามืด ให้เว้นกี่ชม.ก่อนเจาะเลือด

37 ตอบกลับ

ฝากท้องปกติเจาะเลือดทานข้าวทานน้ำได้ค่ะ ยกเว้นเบาหวาน งด12h

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ แล้วคุณพ่อต้องงดไหมค่ะหรือทานกาแฟอะไรได้ปกติเหมือนกัน รพ.จะเจาะทั้งคู่