ฝากครรภ์

พรุ่งนี้จะไปฝากท้องมีเจาะเลือดด้วย ตอนเช้าเรากินอะไรได้ไหมค่ะ คือถ้าไม่กินปวดท้องมาก ใจสั่น จะหน้ามืด ให้เว้นกี่ชม.ก่อนเจาะเลือด

37 ตอบกลับ

กินได้ปกติค่ะแม่ มีแค่เจาะน้ำตาลถึงต้องงดอาหารค่ะ

ทาน ได้ปกติเลยค่ะ พาคุณพ่อของน้องด้วยนะคะ

เราไปฝาดคลีนิคทานได้ไม่ค้องอดนะค่ะ

ของเรากินปกตินะคะ หมอไม่ได้ให้งดอาหาร

เจาะเลือดธรรมดาไม่ต้องอดค่ะ

ทานได้ปกติค่ะ ไม่ต้องงด

กินได้ไม่ต้องอดนะ

ทานได้ปกติเลยค่ะ

ทานได้ปกติเลยค้า

ทานได้ปกติจ้าแม่