เวียนหัว ใจสั่น

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ พอหิวแล้วจะรู้สึกเวียนหัว ใจคอไม่ดี ใจสั่น ต้องรีบหาข้าวกิน ทั้งๆทีก่อนตั้งครรภ์ไม่เป็น พอตั้งครรภ์ห่างข้าวหรือของกินไม่ได้เลย ไม่งั้นใจสั่นแน่ๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ ไม่แพ้อะไรเลย ปล่อยให้หิวไม่ได้เลยต้องกินอย่างเดียว

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่แพ้เลย แต่ปล่อยให้หิวไม่ได้