ครบกำหนดยังเงียบ

พรุ่งนี้ครบ 40w แล้ว 2 วันก่อนมีมูกเลือดนิดหน่อย แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน หลังจากนั้นมีน้ำปนเลือดออกมาทุกวัน วันละนิดๆ จนตอนนี้ก็ยังไม่ปวดท้อง แม่กังวลมากค่ะ ใครเป็นเหมือนกันมั้ย แล้วมีใครเกินกว่านี้แต่ยังเงียบมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หมดไม่ฉีดเร่งคลอดให้หรอคะ บางคนบอกต้องเดินเยอะๆ ค่ะ จะได้คลอดไวๆ

3y ago

รอค่ะ เดี๋ยวอีกนิดได้เจอน้องแล้ว