อาการไกล้คลอด

พรุ่งนี้ก็ถึงกำหนดคลอดแล้วค่ะ26ตุลาแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการน้ำเมือกไหลไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแบบนี้ปกติไฟมค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ำหนด26ตุลาเหมือนกันค่ะ วันนี้เริ่มมีอาการท้องปั้นถี่เจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นเมน ตอนนี้นอนรอดูอากรที่บ้านยังไม่ไปหาหมอค่ะ

2y ago

แตกแล้วค่ะ ตอน19:00

บ้านนี้กำหนดคลอด17ตุลา เลยกำหนดคลอด4วันตกเย็นน้ำคร่ำแตกคลอด22/10/65 ไม่ต้องเครียดนะคะถึงเวลาน้องก็ออกมา สู้ๆนะคะ🥰🥰

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก กำหนด 29 พฤศจิกายน ก่อนหน้านั้น ไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ เจ็บ 29 คลอด 29 ทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนที่ท้องกำหนดคลอด21 แต่คลอด12 มีอาการช่วงตี2-7โมงเช้า คลอดตอนเที่ยงค่ะ ถือว่าปกตินะคะ ^^

บ้านนี้ตอนจะคลอดท้องแข็งค่ะ แล้วก็รู้สึกเหมือนตกขาวออกมาไปรพ.หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ 😂

26 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกเปิด 2 เซ็น วันที่ 27 นัดเร่งคลอดแล้วค่ะ

2y ago

ใช้มือค่ะ

ปกติค่ะ บางคนก็คลอดหลัง 40 แต่ไม่เกิน 42

ทางนี้40+1ยีงไม่ออกเลย

รอได้อีก2วีคแม่