อาการไกล้คลอด

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเมษา มีน้ำนมออกแล้วบ้าง

6 ตอบกลับ

กำหนดคลอด2-3เมษา น้ำนมเริ่มไหลตั้งแต่อายุครรภ์ประมาน30W แต่ไหลไม่เยอะค่ะ

กำหนดคลอด27 เมษาค่า มีน้ำนมตอน6เดือน บางทีก่อไหลเอง แต่ไม่บ่อยค่า

บ้านนี้เต้าคัดบีบออหแร้วกำหนดคลอด3เมษา

ของเราน้ำนมมาหลังคลอดเลยค่ะ

ของดราน้ำนมมา 3 วันหลังคลอด

บ้านนี้คลอด 23 เมษาค่ะ