เร่งคลอด 🥹🥹🥹🥹🥹🥹

พรุ่งนี้ก็ครบกำหนอดคลอดแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ55555 มีท้องเเข็งบ้าง แม่ๆมีวิธีเร่งไหมคะ อยากแตกแล้ว อึดอัดมากกก ใช้ชีวิตลำบากเวอร์ จะลุกจะนั่งจะนอนแต่ละที ปวดเนื้อปวดตัวไปหม้ดดดด

1 ตอบกลับ

วันนี้เราก็ครบกำหนดคลอด ยังไม่คลอดเลยค่ะ

1mo ago

นี่น่าจะกินเยอะไป ลูกแม่ก็นน.เยอะนะคะะะ