ครบกำหนดพรุ่งนี้​แล้ว

พรุ่งนี้​ก็​ครบกำหนด​คลอดแล้วแต่ลูกดื้อมากไม่ยอมออกมาสักทีแถมไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยแม่ล่ะเซง

ครบกำหนดพรุ่งนี้​แล้ว
19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ พอจะรู้มั้ยคะถ้าตัดสินใจผ่าคุณหมอจะให้ผ่ามั้ย กลัวรกกับน้ำคล้ำเสือมมาก กลัวลูกเป็นอันตราย

4y ago

ต้องเร่งคลอดค่ะ

แม่บ้านนี้ วันนี้มีมูกเลือดออก ไป รพ.มดลูกไม่เปิดสรุปกลับบ้านจร้าา 39+4

แม่ลุ้น รอจนเหนื่อย ยังไงขอให้คลอดตามวันที่กำหนดนะคะ

รออยู่เหมือนกันคะอยากคลอดจะแย่ บ้านนี้38+2คะ

ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

รอเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ สุ้ๆ ค่ะคุนแม่❤️

รอเหมือนกันค่ะอยากแตกแล้ว39วีค

บ้านนี้เกินกำหนดมา2วันแล้วค้ะ

บ้านนี้ก็เงียบคะไม่มีวี่แววเลย..

4y ago

สงสัยต้องโดนเร่งคลอดแล้วค่ะ