ครบกำหนดพรุ่งนี้​แล้ว

พรุ่งนี้​ก็​ครบกำหนด​คลอดแล้วแต่ลูกดื้อมากไม่ยอมออกมาสักทีแถมไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยแม่ล่ะเซง

ครบกำหนดพรุ่งนี้​แล้ว
19 ตอบกลับ

บ้านนี้40+4 ยังไม่ออกเลยเซ็ง

รอเหมือนกันค่ะ 40w พรุ่งนี้

น้องกลัว #Covid หรือป่าวค่ะ5555

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ555

บ้านนี้ 40+3 ยังไม่ออกค่ะ

4y ago

อ้อค้ะ

40+4ยังไม่ออกเรยค่ะ

4y ago

อ้อค้ะบ้านนี้ก็ยังไม่รู้เรยว่าจะได้ผ่าหรือฉีดยาเร่งเอา

สู้ๆๆๆน่ะแม่

ใกล้แล้วค่ะแม่

4y ago

เหมือนกันเรยคะ

ใกล้แล้วคะ

สู้เค้าา