คุณแม่บ้านนี้เครียดมาก

พยายามไม่ค่อยกินของหวานแล้วนะคะ ทำไมน้ำหนักขึ้นเก่งมาก 24week ขึ้นมา8กิโลมขาขับด้านหลังก็เริ่มแตก ไม่สบายใจเลยค่ะ แม่ๆแตกกันบ้างมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินหวานมาก ขาดไม่ได้เลยค่ะต้องมีน้ำแดงเฮลบลูบอยติดตู้เย็นไว้ตลอด นน.ตอนก่อนท้อง 53 ตอนนี้36+3วีค 63.9แล้วค่ะ 😂