ท้อง6วิค มีเลือดออกจากช่องคลอด

พยหมอครั้งแรก ตรวจภายใน อัลตราซาวด์ พบถุงตั้งครรภ์ในมดลูก แต่ตรวจกับหมออีกคน บอกไม่พบถุงตั้งครรภ์ ให้รออีกสองสัปดาห์ ตอนนนี้เเม่เครียดมาก เพราะเลือดออกทุกวัน เกิดจากสาเหตุใดได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ไปหมาหมอรึยังค่ะ (ถ้ายังรีบไปหาหมอเลยค่ะ) ตั้งแต่เลือดออก น่าจะมีภาวะแท้งคุกคาม ขอให้น้องยังอยู่นะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลย