อันตรายต่อลูกหรือป่าว

ท้อง8เดือน มีเลือดออกจากช่องคลอด เลือดสีน้ำตาล ควรไปหาหมอมั้ยหรือเป็นอันตรายต่อเด็กรึป่าว

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะสรุปปากมดลูกเปิด ท้องแข็งถี่หมอให้แอดมิดฉี่ยาระงับคลอดกับขยายปอดเด็กค่ะ

9mo ago

ไม่มีเลยค่ะ ตอนเช้าเห็นเป็นเลือดสีน้ำตาลเลยไปหาหมอ ระหว่างยืนรอบัตรคิวปวดท้องร่วมด้วยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

9mo ago

ไม่ได้มีอะไรกับสามีตั้งเเต่ท้องจนเข้าเดือนที่8 พอมีอะไรเเล้วมีเลือดออกค่ะไม่อาการปวดท้องใดๆ

ไปหาหมอด่วนคะ