ตั้งครรภ์และพบเนื้องอกในมดลูก4เซนแม่ๆมีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังมั้ยคะแม่บ้านนี้กังวนนอนไม่หลับเลยคะ

พบเนื้องอกอยู่ในมดลูกพร้อมตัวเล็ก

ตั้งครรภ์และพบเนื้องอกในมดลูก4เซนแม่ๆมีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังมั้ยคะแม่บ้านนี้กังวนนอนไม่หลับเลยคะ
19 ตอบกลับ

เราก็ตรวจเจอพร้อมน้อง แต่โชคดี พอน้องอายุครรภ์เพิ่มมากขึ้น ก็หายไปเอง ขอให็โชคดีแบบเรานะคะ