คนท้องเล่นน้ำทะเลได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง5เดือน พน.จะไปทะเล พอลงเล่นน้ำได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้าน้ำอยู่​แค่หัวเข่าพอได้คะ แต่ถ้าลงไปครึ่ง​ท้องเลยไม่แนะนํา​เพราะ(น้ำทะเล)​อาจจะเข้าไปทักท้ายน้องที่อยู่​ในครรถ์​ได้ ไม่รู้​ว่ามีเชื้อ​อะไรบ้าง😂

ลงไม่ได้นะคะ อันตรายค่ะ ทะเลมีคลื่นอาจทำให้คุณแม่ล้มได้แนะนำหลังคลอดดีกว่าค่ะ