สอบถามค่ะแม่ๆ

พ.น ไปฉีดวัคซีน2เดือนแล้ว ขอวิธีรับมือหน่อยค่ะ แม่มือใหม่ กลัวลูกไข้ ปวดขา 🙏🏻❤️

สอบถามค่ะแม่ๆ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเหมือนกันค่ะ วันที่14 นี้ แอบกลัวแต่เตรียมตัวไว้แล้ว แป๊ะแผ่นเจลลดไข้ที่ขาน้องหลังฉีดเลยค่ะหลังจากนั้นค่อยดูอาการเอาค่ะ

1y ago

เตรียมไว้เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้หมอเลื่อนไปฉีดวันที่16