สอบถามค่ะแม่ๆ

พ.น ไปฉีดวัคซีน2เดือนแล้ว ขอวิธีรับมือหน่อยค่ะ แม่มือใหม่ กลัวลูกไข้ ปวดขา 🙏🏻❤️

สอบถามค่ะแม่ๆ
6 ตอบกลับ

ซื้อมิเตอร์วัดใข้ไว้ค่ะ แล้วขอยาลดใข้กับหมอ หากมีใข้เริ่มป้อนได้เลย ป้อนทุก 6-8ชม. หากใข้ไม่ลดให้เช็ดตัว เช็ดเรื่อยๆจนกว่าจะลด หาก 24 ชม. หลังฉีดใข้ไม่ลงให้พาไปพบแพทย์