นมแม่ไม่พอให้ลูกกินค้ะตอนนี้ลูก1ขวบกับอีก1เดือน8วันค้ั

ฝึกหัดเค้าแร้วแต่ไม่เอานมขวดเลยค้ะตอนนี้น้องมีฟันแร้วน้องเริ่มกัดหัวนมแม่เจ้บมากค้ะนมแม่ไม่พอน้องจะร้องตลอดเลยงอแงมากค้ะช่วงนี้ร้องจนข้างบ้านว่าเสียงดังค้ะ?!!

1 ตอบกลับ

1 ขวบ8 เดือนแล้ว ให้เลิกดูดขวดได้แล้วนะคะแม่ เดียวน้องจะฟันผุ ให้ดื่มนม UHTหัดให้น้องดูดจากหลอด ปกติเด็ก2 ปีคุณหมอให้เลิกดูดนมจากขวดแล้วค่ะ