น้ำหนักน้อยหรือตามเกนฑ์

น้องได้1ขวบกับอีก5เดืออน มีแต่คนบอกน้องตัวเล็ก คือกินนมแม่อยู่ค่ะ เสริมนมกล่องค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบดูค่ะ ถ้าตัวเล็กแต่น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ก็อย่าคิดมากค่ะ คนทุกคนสรีระร่างกายไม่เหมือนกัน เป็นกรรมพันธุ์ พ่อแม่ต้นตระกลูตัวเล็ก จะให้ลูกออกมาตัวใหญ่ก็คงไม่ได้