ฝึกนอนยาวกลางคืน

ฝึกน้องนอนยาวกลางคืน ตอนกี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้ 1 เดือน 4 วัน เริ่มฝึกได้ยังคะ แต่ตอนกลางคืนน้องจะตื่นมากินนมแค่สองครั้ง คือช่วงเที่ยงคืน และตอนเช้าๆ น้องกินนมแม่ค่ะ เต้าล้วนไม่เลี้ยงขวดนม ☺️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เต้าล้วน เริ่มนอนยาวได้ประมาณเดือนที่สามค่ะ นอนเตียงเดียวกัน กลางคืนพอลูกเริ่มขยับๆก็ให้นมท่าตะแคง ลูกก็เงียบนอนต่อ บางคืนเขาก็ขยับๆแต่พอเอานมให้ก็ไม่เอาก็มีค่ะ ถ้าร้องก็อุ้มๆให้เงียบแล้วกินนมต่อได้ บางคืนโชคดีร้องด้วย นมไม่เอาด้วย แม่ก็ตื่นมาเล่นด้วยจนกว่าจะยอมนอน 5555