ขอไอเดียทำเมนูสำหรับเด็กเบื่ออาหารจากแม่ๆหน่อยค่าาา

ฝึกทอดไก่ให้ลูกกิน จะกินมั้ยเดี๋ยวมาลุ้นกัน ? #ลูกไม่ยอมกินข้าว ทำอะไรให้กินดี ใครมีไอเดีย ช่วยบอกแม่ด้วยน้าาาาา ?

ขอไอเดียทำเมนูสำหรับเด็กเบื่ออาหารจากแม่ๆหน่อยค่าาา
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลองให้กินของทอดช่วงที่เค้าเบื่ออาหารแรกๆ ตอนนี้ติดของทอดแล้วค่ะเวลามีอาหารประเภททอดเค้าจะกินเยอะเป็นพิเศษ เลยลดลงมาเหลือสัปดาห์ละมื้อ ก็พอไม่ดีต่อสุขภาพเลยค่ะ ลองใช้วิธีอบในหม้ออบลมร้อนไม่ใช้น้ำมัน ก็คล้ายๆอยู่

ลองสปาเก็ตตี้ หรือผัดมะกะโรนี ไหมค่ะ บ้านนี้น้อง 10 เดือนกว่าชอบผัดมะกะโรนีมากค่ะ. อล้วก็พวกเมนูชีส. 😅😂😂 พ่อบ้านหาแนวร่วมค่ะ สอนกินเมนูอ้วนเพียบเลย

5y ago

ดีเลยค่ะ พรุ่งนี้จะลองเส้นสปาเก็ตตี้ใส่ชีสดูดีกว่า ขอบคุณนะคะ ^^

น้องอายุเท่าไหร่ค่ะ ลองฝึกให้กินบะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ผัดมักกะโลนี เกี๊ยว ข้าวต้ม จะได้หลากหลาย ป็นอีกทางเลือกนะคะ

เห็นเมนูไก่ทอดน่ากิน ณ ตอนสี่ทุ่มกว่า ๆ 🤤🤤🤤 โหดร้ายเหลือเกินค่ะแม่

ไก่น่าทานสุดๆเลยค่ะ แม่บอกสูตรหรือเคล็ดลับด้วยได้มั้ยคะ

ตี2แล้ววววทำร้ายจิตใจกันมากเลยค่ะแม่ หิว!!!! 😭😭😭

ข้าวตุ๋นแซลมอล

หมูทงคัตสึค่พ

น่าทานจังเลย ^^

น่ากินจัง